Tham khảo một số mẫu bàn họp

Phòng họp là không gian quan trọng trong mỗi công ty, văn phòng. Phòng họp cũng chính là nơi mọi người ngồi lại với nhau, đưa ra những ý tưởng về công việc, kế và định hướng trong tương lai, đưa ra những chiến lược, quyết sách cho công ty. Do vậy, không gian phòng họp cần đảm bảo có được tính chuyên nghiệp. Tham khảo một số mẫu bàn họp của nội thất Govi ngay sau đây để có được những sự lựa chọn phù hợp nhất cho phòng họp của doanh nghiệp. 


 

Mẫu bàn họp Louis Series


Thiết kế mẫu bàn họp cao cấp Louis Series hình oval kéo dài, khoảng trống ở giữa tạo nên sự thông thoáng, giúp mọi người trong phòng họp không còn cảm giác bí bách hay ngột ngạt. Chính khoảng trống đó đã tạo nên những nét đặc biệt và giúp dòng sản phẩm bàn họp Louis Series được yêu thích và lựa chọn nhiều hơn bởi những tập đoàn lớn. 


Mẫu bàn họp Louis Series được làm từ chất liệu MFC và phủ lớp Melamine kết hợp cùng chân sắt sơn tĩnh điện cao cấp, mang đến sự sang trọng cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp cho không gian phòng họp của doanh nghiệp. 


Bàn họp cao cấp Louis Series hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường nội thất văn phòng, các đơn hàng gửi đến ngày càng nhiều hơn, vì thế hãy nhanh tay tìm mua trước khi “cháy hàng”. 


Mẫu bàn họp Iris Series 


Với kiểu dáng thanh thoát, thiết kế nhẹ nhàng, bàn họp Iris Series phù hợp cho văn phòng nhỏ hoặc các phòng ban, bộ phận. Kiểu dáng nhẹ nhàng, mang đến sự thư giãn cho mọi người, không tạo áp lực quá lớn khi chúng ta ngồi vào bàn họp. 
Với mức giá phù hợp với điều kiện tài chính của mọi công ty, doanh nghiệp, mẫu bàn họp Iris Series mang đến sự hoàn mỹ đồng thời khẳng định được phong cách làm việc chuyên nghiệp cho mọi doanh nghiệp. 


Mẫu bàn họp Ryder Series 


Với thiết kế hướng đến sự mạnh mẽ, thể hiện được tác phong làm việc chuyên nghiệp và sự nghiêm túc, mẫu bàn họp Ryder Series được rất nhiều doanh nghiệp tham khảo lựa chọn. 


Thiết kế khung chân vuông truyền thống, mẫu bàn họp Ryder Series nhanh chóng được rất nhiều doanh nghiệp tìm mua, thể hiện được sự vững vàng đồng thời có tính liên kết giữa các nhân viên lại với nhau, gắn kết thêm tình đồng nghiệp. 


Tại sao nên lựa chọn nội thất Govi?


Với phương chân mang đến những thiết kế nội thất có chất lượng tốt nhất, các mẫu bàn họp do Govi cung cấp luôn thể hiện được vẻ đẹp ấn tượng của mình. Vui lòng liên hệ với nội thất Govi để được tham khảo và lựa chọn những mẫu bàn họp chất lượng tốt nhất hiện nay. 
 

Xem thêm bài viết: http://thitruongnongthon.com/ban-hop-gia-re-lieu-co-dam-bao-cho-van/

14/03/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *