Mua ngay khóa học thiết kế đồ họa online tại Edumall

Ngành thiết kế đồ họa đang có những bước phát triển mạnh mẽ trong thời gian qua mở ra triển vọng cơ hội việc làm dành cho các bạn trẻ với mức thu nhập Học thiết kế đồ họa mọi lúc mọi nơi với khóa học thiết kế đồ họa online tại Edumall. Quý học viên nhanh tay đăng ký để nhận chương trình giảm giá lên đến 50% cùng nhiều ưu đãi khác.

Học được gì tại khóa học thiết kế đồ họa online của Edumall

Thiết kế đồ họa là một lĩnh vực rộng lớn có có mức thu nhập cao. Hiện nay xã hội cũng đang khan hiếm nhân lực trong ngành này. Vì thế chỉ cần bạn giỏi trong các lĩnh vực liên quan đến thiết kế đồ họa là ngay tập tức các công ty sẽ trải thảm đỏ rước bạn về với một mức lương nghìn đô.

Bạn muốn nâng cao trình độ thiết kế đồ họa hoặc là người mới bắt đầu đặt chân vào lĩnh vực này hoàn toàn có thể đăng ký các khóa học thiết kế đồ họa online tại Edumall.

Việc học trực tuyến khóa này sẽ giúp bạn có những kiến thức từ cơ bản cho đến nâng cao, mở rộng hiểu biết về lĩnh vực này. Đồ họa là một lĩnh vực rất rộng cần đến sự sáng tạo cũng như cập nhật thường xuyên. Khi tham gia khóa học này bạn sẽ được dạy cách xây dựng ý tưởng cũng như sáng tạo theo những trào lưu thịnh hành hiện nay.

Kết quả hình ảnh cho khóa học thiết kế đồ họa online của Edumall

Bạn cũng sẽ được cung cấp một cái nhìn tương đối tổng quan liên quan đến các chương trình và phần mềm thiết kế đồ họa phổ biến nhất hiện nay.

Được dạy tỉ mỉ cũng như chi tiết cách sử dụng các phần mềm phục vụ công việc thiết kế đồ họa mà cơ  bản cũng như phổ biến nhất là bộ phần mềm Adobe CC. Sau khóa học bạn sẽ làm chủ công nghệ và phần mềm hỗ trợ công việc của mình.

Bên cạnh đó khi tham gia khóa học thiết kế đồ họa online quý học viên cũng được kiểm tra, củng cố kiến thức thông qua hệ thống bài tập về nhà.

Mua ngay khóa học đồng giá 299.000 đồng

Khi đăng ký cũng như tham gia các khóa học thiết kế đồ họa online tại Edumall học viên cần chuẩn bị máy tính được cài sẵn bộ phần mềm adobe cc. Chỉ cần mở máy và đăng ký khóa học tại shop: edumall.vn và học ngay thôi.

Hiện nay Edumall đang triển khai chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn, giảm giá 50% đối với tất cả các khóa học trực tuyến. Chỉ cần bỏ ra 299.000 đồng là bạn đã có thể đăng ký và sử dụng những khóa học này, đơn giản và cực kỳ tiết kiệm chi phí dành cho học viên.

09/09/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *