Minh Á – địa chỉ nhận in băng rôn giá rẻ

Tại Công ty TNHH Minh Á, chúng tôi chuyên cung cấp những dịch vụ in ấn cao cấp để đáp ứng những yêu cầu khác nhau của bạn. Không chỉ chuyên kinh doanh những hàng cúp, cờ các loại mà chúng tôi cũng chú trọng vào những dịch vụ in ấn, hỗ trợ khách hàng ở mức cao nhất. Trong đó, dịch vụ in băng rôn luôn nhận được sự ủng hộ, ý kiến phản hồi tích cực từ khách hàng. Bạn không cần lăn tăn, lo ngại khi chọn Minh Á là địa chỉ nhận in băng rôn các loại. 

Băng rôn thực chất cũng là một loại khổ in chứa những thông tin cần truyền đạt, những thông điệp. Chúng được thể hiện qua sự mô tả bằng ngôn từ hoặc hình ảnh đơn giản nhưng mang nhiều ý nghĩa, sinh động, được thiết kế nổi bật trên nền khổ in, đánh mạnh vào tâm lý người xem. 

Nhiều năm qua, chúng tôi đã triển khai dịch vụ, nhận in băng rôn theo yêu cầu, in trên nhiều vật liệu, nhưng chủ yếu vẫn là loại vật liệu hiflex. Hiflex có những ưu điểm nổi bật mà những vật liệu khác không có được. Nó được làm từ nhựa PVC có màu trắng sữa, có thể chống chịu những tác động từ môi trường ngoài, thời tiết, mưa nắng, gió bão mà vẫn giữ được độ bền đẹp cho sản phẩm. 

Băng rôn in hiflex có thể có độ bền màu lên đến 6 tháng, một số sản phẩm in trên hiflex cỡ dày có thể lên đến 1 năm. Nhưng mức giá mà bạn bỏ ra cho mỗi sản phẩm băng rôn in hiflex rất rẻ nên độ bền này cũng rất lý tưởng và được nhiều khách hàng đánh giá cao. 
Công ty TNHH Minh Á  nhận in những loại băng rôn cho quý khách như băng rôn chúc mừng năm mới, đám cưới, tiệc sinh nhật, băng rôn đeo đầu, băng rôn khẩu hiệu, khai giảng năm học mới, khai trương,...Chúng tôi còn nhận thiết kế băng rôn và nhận in số lượng lớn với mức giá ưu đãi vô cùng. 

Dịch vụ nhận in băng rôn luôn đảm bảo sản phẩm đẹp nhất đến tay quý khách. Chúng tôi sử dụng loại mực in chất lượng, có độ bền màu cao và không gây nhiều mùi khó chịu. Ngoài ra, Công ty TNHH Minh Á  còn có những dịch vụ in ấn khác như in cờ lưu niệm, in áp phích, in cờ các loại, in hình trên mọi chất liệu vải...Nếu quý khách muốn in băng rôn đẹp, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn nhanh chóng, hiệu quả từ đội ngũ chăm sóc khách hàng. Công ty TNHH Minh Á  luôn sẵn lòng đón tiếp, phục vụ quý khách 24/24, ngay cả trong những ngày nghỉ hay những dịp lễ, Tết. 
 

Xem thêm: https://coluuniem.vn/lam-bang-ron-quang-cao-dep
10/03/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *