Lư hương bằng đồng thiết kế tinh xảo, ý nghĩa tâm linh

Chúng ta thường ngửi thấy một mùi hương thoang thoảng, thơm từ hương trầm khi đến những ngôi chùa, đình, miếu hoặc là những không gian thờ cúng của nhiều gia đình. Và dụng để đựng hương trầm đó chính là lư hương bằng đồng. Với thiết kế rất tinh xảo và có ý nghĩa tâm linh nên lư hương luôn được sử dụng từ năm này sang năm khác.

Những chiếc lư hương bằng đồng với thiết kế tinh xảo

Đã từ bao đời nay những chiếc lư hương đều được thiết kế rất tinh xảo, với chi tiết, đường nét rất nghệ thuật chiếm được thiện cảm đối với những người xung quanh. Hơn nữa, từng chi tiết hiển thị trên lư hương đều mang những ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Nhưng vẫn rất phù hợp với những nơi thanh tịnh, linh thiêng.

LƯ HƯƠNG ĐỒNG ĐỎ SÒI THỌ CAO 1M40

Trên mặt lư hượng đều là những chi tiết đã được sáng tạo từ ngày xa xưa với hình tượng mây, sóng nước, các linh vật như con lân, rồng. Theo như quan niệm từ thời xưa những chiếc lư hương với 3 kiềng chân vô cùng chắc chắn có ý nghĩa là chấn hưng tại không gian được đặt đồ thờ cúng.

Trên nắp của lư hương được thiết kế con nghê có  ý nghĩa bảo vệ cho nơi mà lư hương trấn giữ, không những thế nó còn giúp xua tan đến những tà khí mang đến những luồng khí tốt nhất.

Toàn bộ chiếc lư hương đều thể hiện được sự tinh tế rất cao khi mà mọi chi tiết trên lư hương đều được trau chuốt, cẩn thận trong từng chi tiết.

Quang Hà chuyên cung cấp lư hương bằng đồng chất lượng cao

Toàn bộ lư hương mà chúng tôi cung cấp mang đến cho khách hàng đều là những dòng sản phẩm được làm từ chất liệu đồng đỏ có độ bền rất tốt. Từ đó mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm có chất lượng cao, gắn liền với không gian thờ cúng tại những nơi thanh tịnh nhất.

Bên cạnh những mẫu lư hương đã có sẵn chúng tôi còn tiếp nhận những đơn hàng đúc lư hương theo yêu cầu của khách hàng. Với các nghệ nhân đã có nhiều năm kinh nghiệm làm trong nghề nên sẽ tạo nên những sản phẩm có chất lượng cao nhất đến với khách hàng. Mọi chi tiết đường nét trên lư hương luôn được chú trọng một cách cẩn thận và tỉ mỉ.

Đến với Quang Hà bạn sẽ được lựa chọn cho mình những mẫu lư hương bằng đồng vừa đẹp vừa phù hợp với không gian bày trí. Đặc biệt là những dòng sản phẩm này còn có giá rất ưu đãi. Để  biết thêm chi tiết về giá của sản phẩm liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như hỗ trợ một cách nhanh nhất, chính xác nhất. 

16/05/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *