Giá gạch ốp lát Tây Ban Nha và những thành công trên thị trường Việt Nam

Các công trình kiến trúc cao cấp yêu cầu những nhà thiết kế công trình phải lựa chọn loại gạch ốp lát chất lượng cao phù hợp với không gian của công trình. Như gạch ốp lát Tây Ban Nha chính là một lựa chọn vô cùng phù hợp với những yêu cầu này. Loại gạch ốp lát nhập khẩu này đã dựa vào chất lượng và tính thẩm mỹ cao của mình để leo lên trở thành một trong những loại gạch ốp lát thành công nhất trên thị trường Việt Nam. Những gì chúng thể hiện và mang lại cho các công trình đã tạo nên một dấu ấn vô cùng lớn cho các công trình Việt Nam thời đại phát triển. 

Thế mạnh của gạch ốp lát nhập khẩu Tây Ban Nha
Gạch ốp lát Tây Ban Nha chính là một lựa chọn vô cùng sáng suốt để đáp ứng yêu cầu của những công trình có kiến trúc cao cấp. Đến từ một đất nước có truyền thống mang tính nghệ sĩ và nhiệt huyết, loại gạch ốp lát này đã mang trong mình những thiết kế có tính thẩm mỹ vô cùng cao. Để đáp ứng được điều này, gạch ốp lát của Tây Ban Nha trước khi xuất khẩu sẽ phải trải qua quá trình kiểm tra vô cùng khắt khe và nghiêm ngặt. Chất lượng của các viên gạch đều dựa trên các tiêu chuẩn kỹ thuật về vật lý như độ mài mòn, độ sai lệch kích thước, hệ số giãn nở, sai lệch cong vênh, sai lệch chiều dài, độ hút nước,… 


Khi đã đáp ứng đầy đủ tất cả các tiêu chuẩn về kỹ thuật trên thì sản phẩm gạch ốp lát của họ mới được sản xuất đại trà và tung ra thị trường. Gạch của Tây Ban Nha được mệnh danh là loại gạch xanh, thân thiện với người sử dụng bởi đã được lọc hết những tạp chất và những tiền chất có độc hại cho sức khỏe. Giá gạch ốp lát Tây Ban Nha có thể khá đắt so với những loại gạch khác trên thị trường nhưng chúng lại chứng minh được chúng hoàn toàn phù hợp với mức giá đó và nhận được rất nhiều những sự ưa chuộng trên thị trường Việt Nam hiện nay. 

Lựa chọn hoàn hảo cho công trình cao cấp 
Ngoài những yếu tố trên, gạch ốp lát Tây Ban Nha còn có những khả năng chống thấm nước, chống chịu lực cũng như có tính thẩm mỹ cao với những đường nét họa tiết vô cùng quyến rũ gây được rất nhiều thiện cảm với người tiêu dùng Việt Nam. Hơn nữa, chúng còn có sự đa dạng về mẫu mã và thiết kế, giúp cho những người thiết kế có thể tận dụng được khả năng sáng tạo của mình trong việc lựa chọn loại gạch phù hợp với không gian của từng căn phòng nhất. Giá gạch ốp lát Tây Ban Nha tuy có thể đắt nhưng chúng lại hoàn toàn phù hợp với những gì chúng thể hiện, điều này đã khuyến khích những nhà thiết kế của Việt Nam lựa chọn chúng cho các công trình cao cấp hiện nay. 
 

17/08/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *