Đào tạo cử nhân chuyên ngành kinh doanh quốc tế

Đất nước đang mở cửa và phát triển nền kinh tế, có sự giao lưu hội nhập với thế giới, thì đào tạo ra các cử nhân kinh doanh quốc tế là một chuyên ngành giáo dục đầy tiềm năng mà chúng ta không thể không tham khảo.
Chuyên ngành kinh doanh quốc tế đã được bộ giáo dục và đào tạo đưa vào các trường đại học và trở thành một trong những chuyên ngành chính đào tạo riêng biệt và được nhiều các bạn trẻ quan tâm yêu thích. 
Khác với các chuyên ngành kinh tế khác cử nhân kinh doanh quốc tế được đào tạo kiến thức cơ bản cũng như nâng cao toàn bộ bằng tiếng Anh. Đây là ngôn ngữ đào tạo chính, đòi hỏi các cử nhân, các bạn sinh viên phải có vốn tiếng Anh, khả năng nghe nói tiếng Anh tốt.
Cử nhân kinh doanh quốc tế sẽ được đào tạo lý thuyết cơ bản cũng như nâng cao trong vòng bốn năm học bao gồm tám kỳ. Cử nhân kinh doanh quốc tế sẽ được đào tạo chuyên sâu kiến thức về kinh tế kế toán kiến thức pháp luật cũng như các báo cáo tài chính doanh nghiệp môi trường đồng thời các cử nhân kinh doanh quốc tế còn được đào tạo về những nguyên lý cơ bản trong kinh tế. 
Với những phương pháp đào tạo cử nhân kinh doanh quốc tế vô cùng tiên tiến và hiện đại, chuyên ngành kinh doanh quốc tế với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ, đồng thời với cơ sở vật chất kĩ thuật, trang thiết bị khoa học được đầu tư, chính vì vậy mà cử nhân kinh doanh quốc tế có cơ hội được học tập trong một môi trường giáo dục hiện đại nhất. 
Hiện nay có rất nhiều các trường đại học đào tạo chuyên ngành cử nhân kinh doanh quốc tế ví dụ như Đại học Quốc Gia Hà Nội, Đại học Quốc Gia thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp,... chính vì vậy nếu có hứng thú và đam mê với chuyên ngành cử nhân kinh doanh quốc tế các bạn hãy mạnh dạn đăng ký để được học và nghiên cứu trong những môi trường chất lượng nhất.
Sau bốn năm học kinh doanh quốc tế sẽ được làm khóa luận tốt nghiệp ra trường cơ hội việc làm của các công nhân kinh doanh quốc tế vô cùng mở rộng họ có thể làm việc cho các công ty ở trong nước và nước ngoài với mức lương khởi điểm vô cùng cao ngoài ra có thể làm cho các tổ chức xã hội kinh tế và đảm nhận ở nhiều vị trí ví dụ như: Chuyên viên marketing giao dịch viên quốc tế chuyên viên kinh doanh quốc tế hoặc nếu yêu thích giảng dạy hoặc có kỹ năng sư phạm thì họ có thể trở thành giảng viên chính thức, giảng dạy các bộ môn kinh tế, kế toán,... ở các trường đại học của Việt Nam cũng như nước ngoài. 
04/12/2017

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *