Các loại ghế cong tập cơ bụng giá rẻ

Ghế cong tập cơ bụng mang đến giải pháp tập cơ bụng, giúp săn chắc vòng bụng tốt hơn, có được thân hình hoàn hảo với số đo các vòng cân đối. Tham khảo lựa chọn các loại ghế cong tập bụng giá rẻ, đảm bảo chất lượng cao tại cửa hàng thể thao Trường Giang để có cho gia đình thiết bị thể thao tốt nhất với giá cả ưu đãi nhất.

Ghế cong được sử dụng phổ biến, là một trong những thiết bị thể hình không thể thiếu trong hoạt động của mọi phòng tập thể hình, là sự lựa chọn ưu tiên số 1 của rất nhiều người với mong muốn có được thân hình cân đối và săn chắc. Đối với những ai có niềm đam mê với thể hình thì ghế cong là thiết bị cực kỳ hữu ích. Nhiều gia đình vì không sắp xếp được thời gian lui đến các phòng tập nên đã nhanh chóng sở hữu cho mình những chiếc ghế cong tập cơ bụng giá rẻ có thể lắp đặt tại nhà. 

Ghế cong tập cơ bụng AD King 

Sản phẩm ghế cong tập cơ bụng giá rẻ đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn là dòng AD King. Thiết kế chắc chắn, hỗ trợ nhiều tính năng và tích hợp nhiều bài tập có thể rèn luyện tại nhà mà không cần sử dụng thêm bất kỳ dụng cụ nào khác, hỗ trợ tăng cường sức lực của bắp tay, cơ tay và các cơ xô, đặc biệt là cơ bụng. Các bài tập có thể tiến hành thực hiện với ghế cong tập cơ bụng AD King là: kéo dây lò xo, chống đẩy và ép bụng với hiệu quả tập luyện tối ưu. 


Ghế cong tập cơ bụng FS – 08

Dòng ghế cong tập cơ bụng giá rẻ FS – 08 thiết kế không có quá nhiều điểm khác biệt so với dòng AD – King, bạn có thể tham khảo lựa chọn màu đen hoặc xanh tím than, giúp cho nơi lắp đặt sang trọng và lịch sự hơn. 

Ghế cong tập cơ bụng FS – 08 tích hợp rất nhiều tính năng nổi bật, hỗ trợ rèn luyện các bài tập như tập cơ bụng, tập lưng bụng, hít đẩy và luyện tập tạ tay. Thiết bị thể thao được sản xuất từ khung thép với độ dày và kích thước đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cao, có khả năng chịu được tải trọng tối đa là 130kg. 

Ghế cong tập cơ bụng Ben 2

Ghế cong tập cơ bụng giá rẻ Ben 2 là dòng sản phẩm do thương hiệu Vifaport cung cấp và giới thiệu đến thị trường, được tích hợp rất nhiều ưu điểm nổi bật, hỗ trợ luyện tập với các bài tập tại nhà cực kỳ đơn giản, mang đến hiệu quả tăng cường sức khỏe và giảm mỡ bụng nhanh chóng hơn với giá cả ưu đãi nhất hiện nay. 
 

Xem thêm: http://thethaotruonggiang.vn/san-pham/bao-cat-dam-boc-gia-treo/
Xem thêm bài viết: http://quantrada.net/2019/04/14/xa-don-gan-cua-gia-re-mua-o-dau-uy/
14/04/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *