Bán thùng rác thông minh chất lượng cao

Vấn đề môi trường hiện đang là vấn đề lớn của nhiều quốc gia. Người ta đã nghĩ ra rất nhiều phương pháp để có thể giảm thiếu tối đa các tác động gây hưởng xấu đến môi trường. Từ những việc nhỏ nhất cho những việc lớn tất cả đều đóng góp một phần không nhỏ trong chiến dịch bảo vệ môi trường. Việc sử dụng thùng rác thông minh cũng góp ích rất nhiều trong chiến dịch bảo vệ môi trường đó.

Sự khác biệt của thùng rác thông minh và các loại thùng rác thông thường
Việc bán thùng rác thông minh hiện nay đã trở lên rất phổ biến. Vì thùng rác thông minh có những đặc điển tuyệt với, hơn hẳn so với thùng rác thông thường. Đầu tiên là tính năng cảm ứng, thùng rác thông minh sẽ tự động mở khi bạn đến gần để vứt rác, như vậy sẽ tiết kiêm được rất nhiều thời gian cho những người bận rộn. Loại thùng rác này khi đóng và mở nắp thì không hề gây ra tiếng ồn có người xung quang, nó chỉ tạo ra tiếng động ở khoảng 40 decibel, thậm chí còn nhỏ hơn tiếng muỗi bay. 


Không những thế thùng rác thông minh còn được làm bằng chất liệu nhựa PP cao cấp với thiết kế vô cùng sang trọng nên có thể được đặt ở bất cứ đâu. Mỗi thùng sẽ đi kèm với 2 cuộn túi rác, túi rác khi đầy sẽ tự động được đóng lại nên rất sạch sẽ, không tạo ra mùi khó chịu. Thùng được thiết kế với tây cầm và nắp silicon nên dễ dàng di chuyển mà không gây trầy sát sàn nhà. Hơn nữa, thùng cìn có kích thước vừa phải, không quá to cũng không quá nhỏ nên phù hợp với nhiều hộ gia đình.

Các loại thùng rác thông minh trong căn bếp
Thị trường hiện nay đang bán thùng rác thông minh rất nhiều với các chủng loại khác nhau. Các loại thùng rác thông minh có thể dùng trong nhà bếp đó là:
•    Thùng rác thông minh inox cánh mở: Loại này thì được gắn trực tiếp vào bên trong cánh tủ, chuyển động đóng mở cùng với sự đóng mở của cửa tủ. Loại thùng này rất dễ tháo nắp, vệ sinh, làm bằng inox nên nhìn rất sạch sẽ.
•    Thùng rác đôi thông minh: Vỏ được làm bằng inox còn bên trong thì làm bằng nhựa ABS cao cấp thân thiện với môi trường. Loại thùng đôi này rất thân thiện cho việc phân loại rác vô cơ và rác hữu cơ, góp phần bảo vệ môi trường.
•    Thùng rác đôi âm tủ giảm chấn: Loại tủ này với thiết kế có 2 ngăn tủ sâu và rộng, có thể phân loại rác dễ dàng. Chỉ cần kéo ngăn tủ ra là có thể vứt rác nên việc vứt rạc trở nên rất dễ dàng nhanh chóng và cũng không gây ra nhiều tiếng ồn.
 

Xem thêm: https://bluha.vn/collections/gia-gia-vi
18/07/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *